SƠN PU

SƠN PU

SƠN PU

SƠN PU

SƠN PU
SƠN PU
SƠN PU LÀ GÌ/ CÁCH PHA TRỘN VÀ THI CÔNG SƠN PU

Chúng tôi với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn chất lượng và chuyên nghiệp luôn mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng Sơn PU cao cấp với giá thành hấp dẫn nhất.

Hiện nay, vượt qua khỏi sơn dầu và sơn nước thì Sơn PU có mức độ sử dụng phổ biến hơn hẳn với các điều kiện như sau:

Trong thành phần của Sơn PU có 2 thành phần chính: phần nước và phần sơn ở 2 dạng. Nếu hai thành phần chính này pha không đúng cách thì các cấu trúc và các chất bản chất sẽ không hòa quyện với nhau đúng cách và sẽ không cho ra sản phẩm sơn để thi công đúng chuẩn.

Sơn PU còn có đặc điểm là độ đàn hồi tốt, màu sắc và các tính chất bóng, trơn láng mịn trên bề mặt sau khi sơn lên vật dụng đều và hợp với mọi điều kiện và yêu cầu của gia chủ hiện nay.

Với các yếu tố như chất lượng và các hãng sản xuất thì đơn vị thi công là một trong những yếu tố có tính quyết định đến chất lượng và hiệu quả trong sử dụng.

Cách xử lý Sơn PU

- Mài, bề mặt sàn đạt yêu cầu.

- Lăn epoxy lót;
- Xử lý vết nứt, lổ trên sàn;
- Lăn 2 lớp PU phủ;
- Chiều dày màng sơn: 0.2 -0.3 mm;

Nhật Minh Phát nhận tư vấn báo giá thi công sơn pu

Cách pha chế sơn PU là người thợ phải nắm được tỉ lệ và định mức pha sơn Pu để làm sao cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Định mức pha sơn Pu như thế nào là tùy theo quy định của nhà sản xuất, mỗi hãng sơn Pu đều có định mức khác nhau, không hãng nào giống hãng nào.

Bạn đừng cho rằng một hộp sơn thông thường trên thị trường khi vừa mua về bạn có thể dùng để sơn ngay được nhé. Bạn phải xem chi tiết từng loại sơn và các tính năng cũng như ưu nhược điểm của nó. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một trong những công thức được cho là chuẩn khi pha chế sơn PU sàn. Bạn đổ thùng chứa chất đóng rắn vào thùng chứa Base theo đúng tỉ lệ. Tiếp đến bạn dùng máy khuấy, khuấy trộn từ 2-3 phút đến đồng nhất. Sau đó là tiến hành thi công.

Nhưng một điểm lưu ý khá quan trọng cho bạn là bạn cần phải cân bằng cân theo đúng số lượng trên công thức mà nhà sản xuất yêu cầu. Bởi cứng quá làm sơn khô, ướt quá làm sơn kém kết dính. Tóm lại, cách pha sơn Pu là người thợ phải nắm được tỉ lệ và định mức pha sơn Pu để làm sao cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sau khi dùng còn thừa hay mua về mà chưa sử dụng tới thì bạn cần lưu ý những điểm sau đây. Bảo quản sơn ở nơi thoáng mát, khô ráo và nhiệt độ dưới 30ºC. Bạn phải bảo quản sơn ở trong kho, đậy nắp kín, tránh xa nguồn lửa và ánh nắng trực tiếp. Nếu để quá 12 tháng cần kiểm tra chất lượng sơn trước khi sử dụng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tại Nhật Minh Phát hãy liên công ty chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT

Địa chỉ: 52/10/5D Đường Số 10, Kp Bình Minh I, P.Dĩ An, T.X Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 028 6680 0785

Mail: Kinhdoanh@epoxynhatminhphat.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT