EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

EPOXY CHO PHÒNG SẠCH
EPOXY CHO PHÒNG SẠCH
SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

SƠN EPOXY PHÒNG SẠCH là một việc rất quan trọng bởi vì Phòng sạch là một phòng rất đặc biệt mang tính đặc thù, ở đó hầu như mọi yếu tố như nhiệt độ, ánh sáng, độ ồn, không khí… đều được khống chế ở một mức độ cho phép nhất định theo tiêu chuẩn. Do vậy các vật liệu sử dụng trong phòng sạch cũng phải đáp ứng được những yêu cầu riêng. Đối với sàn của phòng sạch, không giống với những loại sàn dùng cho không gian thông thường, sàn dùng cho phòng sạch cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn như sau:

► Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

► Có khả năng chống kháng khuẩn, nấm mốc.

► Độ bền của sàn cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

► Có khả năng chống bám bụi và chống sinh bụi.

► Có thể thi công, sửa chữa và thay thế dễ dàng.

► Sàn phải có khả năng chịu lửa, chống cháy và giữ nhiệt.

► Sàn phải dễ vệ sinh, chống được mài mòn và chống trơn trượt.

► Sàn phải bằng phẳng không bị phô nền, gồ ghề.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

LĨNH VỰC DƯỢC PHẨM: Lĩnh vực dược phẩm là nơi diễn ra việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế phục vụ cho hoạt động chữa bệnh cho con người nên phải được đảm bảo vô trùng, tránh gây biến chứng cho con người khi sử dụng do vi khuẩn gây nên.

Sơn Epoxy Nhật Minh Phát

LĨNH VỰC MỸ PHẨM: Mỹ phẩm ngày càng phổ biến, được nhiều người sử dụng. Mỹ phẩm khi bị vi khuẩn xâm nhập, tác động sẽ gây hư hỏng, phá hủy mọi thành phần có trong đó gây nên hiện tượng dị ứng, phá hủy da, tóc của con người. Do vậy việc sản xuất mỹ phẩm tại phòng sạch là cần thiết vô cùng, không chỉ tránh vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất mà còn bảo quản mỹ phẩm tốt hơn, lâu hơn.

LĨNH VỰC THỰC PHẨM:Các sản phẩm như sữa, bánh kẹo… rất dễ bị hư hỏng, biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng. Do vậy khi sản xuất thực phẩm phải được sản xuất tại phòng sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, từ đó nâng cao uy tín của thương hiệu sản xuất.

LĨNH VỰC ĐIỆN TỬ BÁN DẪN: Có thể bạn không biết, một số thiết bị điện tử có yêu cầu rất khắt khe về tính chính xác, do vậy mà chỉ cần một hạt bụi nhỏ thôi cũng có sức mạnh phá hủy các bo mạch, chip điện tử… Và phòng sạch sẽ giúp loại bỏ các loại bụi này, cho phép các sản phẩm điện tử có được độ chính xác cao.

PHÒNG MỔ, PHÒNG MÁU: Có thể nói phòng mổ, phòng máu là nơi được ứng dụng phòng sạch nhiều nhất. Đây là nơi đòi hỏi độ sạch cao để tránh các rủi ro cho người bệnh không bị nhiễm trùng sau mổ hoặc máu bị nhiễm khuẩn. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT