CÁC SAI LẦM KHI SƠN SÀN EPOXY

CÁC SAI LẦM KHI SƠN SÀN EPOXY

CÁC SAI LẦM KHI SƠN SÀN EPOXY

CÁC SAI LẦM KHI SƠN SÀN EPOXY

CÁC SAI LẦM KHI SƠN SÀN EPOXY
CÁC SAI LẦM KHI SƠN SÀN EPOXY
NHỮNG SAI LẦM KHI SƠN SÀN EPOXY

Những sai lầm mắc phải khi sơn sàn epoxy
Nếu bạn đang có vấn đề về sơn sàn epoxy hoặc muốn tránh những thiệt hại của nó gây ra. Hãy kiểm tra các nguyên nhân có thể xảy ra và từ đó đưa ra các biện pháp hạn chế các sự cố sơn sàn epoxy. Nhưng không phải bạn là nguyên nhân gây ra thiệt hại cho sàn. Mà nguyên nhân gây ra thiệt hại đó là từ sàn xi măng. Trước khi sử dụng epoxy hoặc từ người lắp đặt không có chuyên môn và kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao bạn muốn làm việc với một chuyên gia.

Nguyên nhân và cách khác phục thiệt hại cho sơn sàn epoxy

Dưới đây là một số nguyên nhân gặp phải trong giai đoạn đầu thi công sơn sàn epoxy:

+ Bê tông ẩm ướt
Nếu bê tông của bạn cũ và đã được sử dụng, rất có thể có một số dầu và hóa chất đã đổ vào đó. Bê tông có chất xốp và thường xuyên hấp thụ chất lỏng. Đôi khi còn tạo ra vết bẩn tăng thêm độ ẩm cho nó. Vậy tại sao bạn không thi công một lớp sơn phủ epoxy lên bề mặt bê tông. Các chất lỏng khi đổ xuống epoxy có thể tách ra khỏi bê tông. Không làm độ ẩm tăng lên, gây bong bóng và bong tróc trên sàn nhà của bạn. Hãy chắc chắn ràng loại bỏ tất cả các vết bẩn trước khi sử dụng sơn lớp phủ lên bề mặt sàn.

Sơn Epoxy Nhật Minh Phát Sơn Epoxy Nhật Minh Phát

► Cách xử lý

Cách thứ 1: Để khắc phục được tình trạng đó hãy kiểm tra độ ẩm của sàn bê tông, bằng một miếng nhựa đặt lên sàn và để đó trong vòng 48 giờ. Nếu nó xuất hiện sự ngưng tụ ở mặt dưới của nhựa khi bạn tháo dỡ nó. Điều đó có nghĩa là quá nhiều hơi ẩm trên sàn ngay lập tức bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng sơn phủ epoxy. Trong trường hợp này, hãy liên hệ ngay đến Công ty TNHH ĐT TM Nhật Minh Phát để được các chuyên gia cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn và đưa ra cho bạn cách lựa chọn thích hợp nhất.

Cách thứ 2: khi loại bỏ các vết bẩn bằng hóa chất bất kỳ nào. Hãy đảm bảo rằng loại bỏ được tất cả các chất tẩy rửa đó đi mới áp dụng thi công sơn sàn. Những hóa chất còn dư lại sẽ gây trở ngại liên kết giữa bề mặt bê tông với lớp sơn phủ khó có thể kết dính lại với nhau. Ngoài ra, không nên sử dụng chất tẩy rửa khô nào, việc này chỉ làm tăng thêm độ ẩm cho nó. Thay vào việc sử dụng chất tẩy rửa tốn kém chi phí.

Nếu mà có một vết xước nào trên sàn bê tông của bạn, nó sẽ ngăn chặn sự liên kết epoxy với sàn. Điều này có thể gây ra bong bóng và bong tróc bề mặt sàn làm mất đi thẩm mỹ.

Bằng cách nào có thể xác minh sàn có chất bịt kín hay không? Để trả lời câu hỏi này bạn có thể dùng nước và chỉ cần đổ vào nó. Nếu các hạt nước không ngấm vào bê tông thì bề mặt sàn không có chất bịt kín và ngược lại thì phải được loại bỏ ngay.

+ Bê tông mới sử dụng
Nếu gần đây bạn đã đổ lớp bê tông mới. Hãy chắc chắn rằng nó có đủ thời gian để loại bỏ các tạp chất trước khi sử dụng lớp phủ sơn sàn epoxy. Nếu không loại bỏ hoàn toàn thì độ ẩm trong bê tông sẽ gây ra các vấn đề đã được đề cập phía trên.

+ Cách pha không đúng
Nếu pha các hỗn hợp sơn epoxy này với nhau không đúng quy cách. Sẽ cho ra một bề mặt sàn không như mong muốn và không thõa mãn được ý muốn. Việc không áp dụng lớp phủ ở đúng nhiệt độ thích hợp. Hoặc được thay đổi nhiệt độ quá nhanh. Bong bóng có thể hình thành một lớp da phát triển trên lớp phủ bề mặt sàn.

Để khắc phục được sự cố về pha sơn không đúng cách hãy thuê một dịch vụ chuyên nghiệp như Nhật Minh Phát. Công ty có kinh nghiệm nhiều năm để có thể hoàn thành một bề mặt sơn sàn với độ bền và độ sáng bóng cao.

Tóm lại, để tránh tất cả các sai lầm trên thi bạn thuê một chuyên gia có thể tin tưởng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bê tông hoặc quy trình của chúng tôi. Hãy chắc chắn gọi điện cho chúng tôi. Và chúng tôi sẽ đảm bảo bê tông của bạn được chuẩn bị đúng cách cho sơn sàn epoxy.

Cách pha sơn sàn epoxy

Hầu hết trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty. Chuyên cung cấp dòng sơn chất lượng uy tín cùng với các dịch vụ thi công sơn sàn epoxy. Nhưng không phải công ty nào cũng có kinh nghiệm để khắc phục các sự cố có thể xảy ra.

Công ty TNHH ĐT TM Nhật Minh Phát chúng tôi là một đơn vị cung cấp chính hãng. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi có thể đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tại Nhật Minh Phát hãy liên công ty chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT

Địa chỉ: 52/10/5D Đường Số 10, Kp Bình Minh I, P.Dĩ An, T.X Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tel: 028 6680 0785

Mail: Kinhdoanh@epoxynhatminhphat.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH PHÁT